Fréttir
Íslenska gámafélagið gengur í Íslenska sjávarklasann
by Berta Daníelsdóttir | jún 30, 2017 | Fréttir
Umhverfisfyrirtækið Íslenska gámafélagið hefur gengið til liðs við Íslenska sjávarklasann og mun því framvegis...
Þrjú íslensk fyrirtæki tilnefnd til Cleantech verðlaunanna
by Berta Daníelsdóttir | jún 26, 2017 | Fréttir
Fyrir skömmu varð Íslenski sjávarklasinn fullgildur aðili að Global Cleantech Cluster Association (GCCA). Markmið...
Carlo Petrini stofnandi Slow Food samtakanna heimsótti Sjávarklasann
by Berta Daníelsdóttir | maí 24, 2017 | Fréttir
Carlo Petrini stofnandi Slow Food samtakanna heimsótti Sjávarklasann í gær. Þór Sigfússon stofnandi Sjávarklasans...
Íslenskt frumkvöðlafyrirtæki í sjávarútvegi fær styrk úr H2020 áætlun Evrópusambandsins
by Berta Daníelsdóttir | maí 18, 2017 | Fréttir
Aurora Seafood ehf er íslenskt frumkvöðlafyrirtæki í sjávarútvegi sem hlaut í dag styrk að upphæð 1,7 milljónir...
Sjávarútvegsráðherra Quebec í heimsókn
by Berta Daníelsdóttir | maí 15, 2017 | Fréttir
Sjávarútvegsráðherra Quebec fylkis í Kanada Jean D'Amour, heimsótti Sjávarklasann í dag ásamt föruneyti sínu....
Samstarf skilar árangri
by Berta Daníelsdóttir | maí 3, 2017 | Fréttir
Haraldur Árnason mun leiða nýtt markaðsfyrirtæki sem sett hefur verið á laggirnar á sviði skipalausna, Knarr...
Viðburðaríkir dagar að baki
by Berta Daníelsdóttir | maí 2, 2017 | Fréttir
Tvítug stúlka ræktar melónur í Borgarfirði og Íslendingar virðast ekki átta sig á mikilvægi samfélagsmiðla fyrir...
Heimsókn frá borgarstjóra Hull í Bretlandi
by Berta Daníelsdóttir | apr 26, 2017 | Fréttir
Í dag 26. apríl fékk Sjávarklasinn góða gesti í heimsókn. Borgarstjóri Hull í Bretlandi, Hr. Sean Chaytor ásamt...
Eflum áhuga ungs fólks á nýja sjávarútvegnum
by Berta Daníelsdóttir | apr 18, 2017 | Fréttir
Í ævisögu Steve Jobs segir frá því þegar Jobs, þá fjórtán ára, vantaði hlut í lítið raftæki sem hann var að búa...
Mikil gróska hjá matarfrumkvöðlum en má auka samstarf?
by Berta Daníelsdóttir | apr 7, 2017 | Fréttir
Með styrkingu krónunnar kann að verða meiri þörf fyrir Ísland að efla ímynd sína sem matvælaþjóð og þannig fá...