Fjárfestingarbylgja í frumkvöðlastarfsemi
by eyrun | mar 22, 2016 | Fréttir
Undanfarna mánuði hafa all nokkur frumkvöðlafyrirtæki í Húsi sjávarklasans fengið fjárfesta til liðs við sig til...
HönnunarMars í Húsi sjávarklasans
by Bjarki Vigfússon | mar 10, 2016 | Fréttir
HönnunarMars hófst formlega í gærkvöldi og stendur fram á sunnudag. Líkt og undanfarin ár er Hús sjávarklasans...
Auglýst eftir kaupmönnum og veitingaaðilum í mathöll á Hlemmi
by Bjarki Vigfússon | mar 8, 2016 | Fréttir
Opnað hefur verið fyrir umsóknir um rekstur bása í mathöll á Hlemmi sem stefnt er að því að opna í haust. Á...
Vel heppnaður fundur um fullnýtingu skelja í Bandaríkjunum
by eyrun | mar 7, 2016 | Fréttir
Rösklega 50 manns frá Bandaríkjunum, Kanada og Íslandi sóttu fund sem haldinn var að frumkvæði Íslenska...
Ríflega 200 gestir á LYST – Future of Food
by hmg | mar 4, 2016 | Fréttir
Ríflega 200 manns sóttu LYST - The Future of Food á neðri hæð Húss sjávarklasans á miðvikudaginn var. Á meðal...
Fólkið á LYST – The Future of Food
by hmg | mar 1, 2016 | Fréttir
Við kynnum með stolti fólkið sem heldur erindi og tekur þátt í umræðum á LYST - The Future of Food næstkomandi...
LYST – Future of Food í Húsi sjávarklasans 2. mars
by eyrun | feb 26, 2016 | Fréttir
Nú fer óðum að líða að LYST - Future of Food viðburðinum í Bakkaskemmu á miðvikudaginn 2. mars. Þar munum við...
Frumkvöðlafyrirtæki í Húsi sjávarklasans fá fjármögnun
by eyrun | feb 17, 2016 | Fréttir
Frumkvöðlafyrirtækjunum Florealis, Wasabi Iceland og Margildi hefur gengið sérstaklega vel að undanförnu og hafa...
Matarfrumkvöðlar hittust í Drekkutíma í Húsi sjávarklasans
by eyrun | feb 10, 2016 | Fréttir
Þann 4. febrúar síðastliðinn var matarfrumkvöðlum boðið í Drekkutíma* í Húsi sjávarklasans með það að markmiði að...
Efling samstarfs við matarfrumkvöðla
by eyrun | feb 4, 2016 | Fréttir
Íslenski sjávarklasinn og MS hafa undirritað samstarfssamning um að stuðla að frekari nýsköpun í matvælageiranum...